UBND TP vừa yêu cầu các đơn vị liên quan lưu ý việc tổ chức kiến trúc cảnh quan dọc các trục đường chính và khu vực, đặc biệt tại khu vực dọc tuyến xa lộ Hà Nội trong nhiệm vụ quy hoạch 1/2.000 khu dân cư khu phố 1, 2, 3, 4, 5, 6, P.Hiệp Phú, Q.9.

Việc cải tạo mở rộng các tuyến đường hiện hữu theo đó cần phù hợp với mạng lưới giao thông theo quy hoạch chung của quận 9 và tỉ lệ giao thông theo quy chuẩn xây dựng…

Trên cơ sở nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt với 205 ha nói trên, UBND quận 9 cũng yêu cầu Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận 9 và đơn vị tư vấn lập đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng (quy hoạch phân khu) để Sở Quy hoạch - kiến trúc thẩm định, trình UBND TP phê duyệt.

Cafeland.vn - Theo Đia ốc TTO
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.