CafeLand – Năm 2012, Công ty Cổ phần Long Hậu đặt mục tiêu doanh thu là 515 tỷ đồng chủ yếu từ sản phẩm đất công nghiệp và đất dân cư.

Long Hậu đặt chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế là 92 tỷ đồngTại ĐHCĐ thường niên năm 2012, Công ty Cổ phần Long Hậu đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2011 với doanh thu 365 tỷ đồng, đạt 64% so với kế hoạch và 92 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt 55% so với kế hoạch.


Nhận định kinh tế khó khăn, song Công ty Long Hậu vẫn quyết định đặt mục tiêu lợi nhuận trong năm nay cao hơn năm 2011.

Cụ thể, năm 2012, Công ty Cổ phần Long Hậu đặt chỉ tiêu doanh thu là 515 tỷ đồng, tăng 141% so với năm 2011, lợi nhuận sau thuế là 74 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Long Hậu dự kiến doanh thu trong nay chủ yếu từ sản phẩm đất công nghiệp và đất dân cư.

Song Yến (Theo DN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.