CafeLand - Hiện Khu phố Thương mại Long Hậu được Công ty Sapro tiếp thị và phân phối độc quyền với giá chỉ từ 500 triệu đồng/nền.

Khu phố Thương mại Long Hậu giá chỉ từ 500 triệu đồng/nền

Khu phố Thương mại Long Hậu giá từ 500 triệu đồng/nền.

Dự án thuộc Khu dân cư Long Hậu có quy mô 37ha tọa lạc tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là cửa ngõ ra vào 2 khu dân cư thuộc khu đô thị cảng phía Nam Sài Gòn, cách Phú Mỹ Hưng 15 phút theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

Được biết, Chủ đầu tư đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và dự kiến sẽ bàn giao sổ đỏ vào tháng 10/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.