CafeLand - Theo báo cáo của Knight Frank, giá thuê thị trường cao cấp London đã giảm 0,8% trong tháng 7/2012. Đây là mức giảm giá sâu nhất kể từ tháng 10/2011.

Đại diện Knight Frank cho biết, thị trường cao cấp của London đã bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm việc làm trong giới tài chính do sự trì trệ của nền kinh tế Anh và cuộc khủng hoảng trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu. Các số liệu gần đây từ Trung tâm Kinh tế và Nghiên cứu Kinh doanh (CEBR) cho rằng số lượng công việc liên quan đến tài chính tại London từ mức 354.000 của năm 2007 đã giảm xuống còn 255.000 trong năm nay.

Theo ghi nhận, giá thuê thị trường cao cấp tại trung tâm thành phố London đã giảm kể từ tháng 10/2011 nhưng với tỷ lệ khá nhỏ. Và con số 0,8% trong tháng 7/2012 đã đánh dấu mức giảm lớn nhất được ghi nhận hàng tháng.Tuy nhiên, vẫn cao hơn 25% so với đáy của thị trường trong quý 2/2009.

Nhìn chung toàn cảnh thị trường bất động sản không ổn định nhưng thị trường cho thuê vẫn cho thấy một sự hồi phục với số lượng hợp đồng cho thuê được ký kết đã tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa số lượng khách đi khảo sát mặt bằng cũng như khách đăng ký thuê mới có sự cải thiện trong tháng 7, đảo ngược xu hướng yếu kém vào nửa đầu 2012. Số lượng khách đăng ký thuê mới đã tăng 2% và số lượng khách đi khảo sát tăng 13% so với cùng kỳ năm trước.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: London, giá thuê,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An