CafeLand – Chỉ trong một vài tháng tới, Ngân hàng LienVietPostBank sẽ có nhiều thay đổi quan trọng về nhân sự. Cụ thể là các chức danh Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc và Trưởng Ban kiểm soát.

Nhân sự Ngân hàng LienVietPostBank sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa có thông báo về việc tổ chức họp ĐHCĐ bất thường năm 2015 để bàn về vấn đề nhân sự.

Theo đó, ngân hàng dự kiến sẽ tổ chức đại hội trong khoảng thời gian từ 16/11 -15/12. Trước đó, Ngân hàng này cũng đã có thông báo về thời gian chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ bất thường là ngày 15/10/2015.

Tại Đại hội lần này, LienVietPostBank sẽ thông qua việc thay đổi số lượng thành viên Hội đồng quản trị từ 8 lên 9 thành viên.

Đồng thời, miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Phạm Anh Tuấn (theo công văn của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam); đề cử bầu bổ sung ông Phạm Doãn Sơn, Tổng Giám đốc LienVietPostBank hiện tại vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2013 - 2018. Vị trí Tổng Giám đốc bỏ trống sẽ được Ngân hàng lên phương án tìm người thay thế.

Bên cạnh thay đổi các chức danh trên, LienVietPostBank cũng sẽ thông qua miễn nhiệm và bầu bổ sung Trưởng Ban kiểm soát, sau khi bà Lê Thị Thanh Nga có đơn từ chức vào ngày 10/10 vừa qua.

Ngoài ông Dương Công Minh là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo của LienVietPostBank đang khá đông người với 1 Tổng Giám đốc và 14 Phó Tổng Giám đốc.

LienVietPostBank hiện có vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng. Trong đó, cổ đông lớn nhất là Công ty CP Him Lam khi nắm giữ 15% vốn Ngân hàng này, đứng thứ 2 là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam với 12,54%.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An