VinaProjects, một thành viên của VinaCapital Group, mới đây đã khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hà Nội.
Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý dự án và quy hoạch đô thị, VinaProjects là một liên doanh giữa VinaCapital và inProjects Group. VinaCapital là tập đoàn quản lý tài sản và đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm chuyên môn và đổi mới trong thị trường vốn, cổ phần tư nhân, bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Trong khi đó, inProjects là công ty độc lập quản lý dự án ở châu Á, có trụ sở tại Hồng Kông, chuyên về các dự án quy mô lớn cho các khách sạn, khu giải trí và bán lẻ với một mạng lưới rộng lớn trong khu vực.

Ông Paul James, Tổng giám đốc VinaProjects, nói việc mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hà Nội là một bước đi chiến lược của công ty này.

Chỉ sau một năm kể từ khi thành lập, danh mục đầu tư của VinaProjects đã phát triển nhanh chóng với hơn 30 dự án, như The Garland HCMC, Sheraton Nha Trang, Nha Trang Center, Azura World Trade Center Đà Nẵng, Đà Nẵng Golf Club House, Ocean Villas Đà Nẵng, Times Square (Hà Nội), Phố Nối (Hưng Yên)...
Cafeland.vn - Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.