CafeLand - Công ty Cổ phần LICOGI 16 vừa xin đầu tư dự án Nạo vét trục thoát nước Rạch Bà Lớn và dự án thành phần 3 - Xây dựng hệ thống thoát nước mưa và ngăn triều lưu vực từ cầu Tham Lương đến sông Chợ Đệm theo hợp đồng BT.

Phối cảnh dự án cầu đường Bình Tiên

Theo đó, LICOGI 16 xin đề xuất được đầu tư vào hai dự án này dưới hình thức Đối tác Công Tư (PPP), cụ thể là hình thức đầu tư Xây dựng - Chuyển giao (BT) với nguồn vốn thanh toán một phần bằng tiền và một phần bằng quỹ đất. Thời gian hoàn vốn là 5 năm kể từ ngày triển khai dự án.

Được biết, hiện LICOGI 16 đang được Bộ Giao thông Vận tải giao liên danh đầu tư và thi công dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 38 đoạn qua địa phận tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương theo hình thức hợp đồng BOT (Xây dựng - Vận hành - Chuyển giao) với giá trị gần 1.700 tỷ đồng. Đồng thời được UBND TP.HCM giao liên danh đầu tư và thi công dự án xây dựng đường Bình Tiên theo hình thức hợp đồng BT (Xây đựng - Chuyển giao) với giá trị khoảng 900 tỷ đồng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.