CafeLand - Trước đề xuất của Công ty Cổ phần Licogi 16, Thành phố đã giao Licogi 16 nghiên cứu lập đề xuất đầu tư dự án thành phần 3 - Xây dựng hệ thống thoát nước mưa và ngăn triều lưu vực từ cầu Tham Lương đến sông Chợ Đệm theo hình thức PPP.

Trước đó, Licogi 16 đề xuất được đầu tư vào dự án Nạo vét trục thoát nước Rạch Bà Lớn và dự án thành phần 3 - Xây dựng hệ thống thoát nước mưa và ngăn triều lưu vực từ cầu Tham Lương đến sông Chợ Đệm dưới hình thức Đối tác Công Tư (PPP), cụ thể là hình thức đầu tư Xây dựng - Chuyển giao (BT) với nguồn vốn thanh toán một phần bằng tiền và một phần bằng quỹ đất.

Dự án thành phần 3 - Xây dựng hệ thống thoát nước mưa và ngăn triều lưu vực từ cầu Tham Lương đến sông Chợ Đệm có vốn khoảng 1.000 tỷ đồng. Thời gian hoàn vốn là 5 năm kể từ ngày triển khai dự án.

Vào tháng 11, Thành phố cũng đã giao liên danh Công ty Cổ phần Licogi 16 và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Bình Chánh đầu tư đường nối từ đường Tạ Quang Bửu đến đường Nguyễn Văn Linh thuộc dự án đầu tư xây dựng cầu đường Bình Tiên có chiều dài 1.894,06m với giá trị khoảng 900 tỷ đồng theo hình thức hợp đồng BT (Xây đựng - Chuyển giao).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.