CafeLand - Sở Giao thông vận tải - Xây dựng tỉnh Lào Cai vừa chỉ định nhà đầu tư trúng thầu Dự án Khu đô thị Mường Hoa, Sa Pa là Liên danh Công ty CP Đầu tư Công viên văn hóa Mường Hoa - Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Đông Á.

Ảnh minh hoạ.

Dự án có tổng mức đầu tư là hơn 625,556 tỉ đồng. Phần nộp ngân sách nhà nước là 500 triệu đồng. Thời hạn và tiến độ thực hiện dự án là 48 tháng tính từ ngày được chấp thuận đầu tư.

Được biết tháng 11/2018, liên danh này là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án.

Mục tiêu của Dự án là xây dựng khu đô thị mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng trên địa bàn huyện Sa Pa, góp phần ổn định kinh tế - xã hội của huyện Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.