Ngày 08/11 sắp tới, Công ty TNHH Khu Du lịch Đồi Robin (thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - SGI) sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng quản lý resort và khách sạn của Dự án Sheraton Dalat Resort với Tập đoàn Starwood.

Sheraton Dalat Resort tọa lạc gần trung tâm thành phố Đà Lạt, có tổng diện tích rộng khoảng 17 ha, với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 25 triệu USD, do Công ty TNHH Khu Du lịch Đồi Robin làm chủ đầu tư.

Dự án này được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bao gồm: Khu khách sạn nghỉ dưỡng, khu biệt thự cao cấp và khối biệt thự với tổng cộng 150 phòng, cùng các khu dịch vụ như khu phòng tập thể dục với cường độ cao, khu bể bơi, khu spa,… Đây cũng là một phần của dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn Sài Gòn - Lâm Đồng thuộc chương trình hợp tác kinh tế giữa TP.HCM và tỉnh Lâm Đồng.

Dự kiến, đến năm 2015, dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tường Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.