Sáng nay (29/9), TAND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vẫn chưa thể thụ lý hồ sơ vụ án mà Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) khởi kiện Sở Tài chính Lâm Đồng trước đó.
Ông Nguyễn Dương – Phó Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã yêu cầu Công ty Cổ phần HAGL phải bổ sung thêm các tài liệu vào trong hồ sơ.

Cụ thể: hồ sơ pháp lý doanh nghiệp; điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần HAGL; bổ sung thêm hợp đồng nguyên tắc số 9 năm 2003 giữa Công ty Du lịch dịch vụ Xuân Hương và Xí nghiệp liên doanh Hoàng Anh về một số thỏa thuận liên quan đến khu biệt thự ở Đà Lạt; bổ sung thêm hợp đồng số 5 ngày 10/4/2008 giữa văn phòng Tỉnh ủy với Công ty Cổ phần HAGL…

1 trong 11 căn biệt thự của HAGL bị thu hồi tại Đà Lạt vừa qua

Ông Nguyễn Dương cho biết: “Trong thời gian 30 ngày kể từ khi nhận được công văn của tòa án kinh tế tỉnh Lâm Đồng, Công ty Cổ phần HAGL phải bổ sung đầy đủ những yêu cầu này. Nếu không, chúng tôi sẽ căn cứ vào Điều 168, 169 bộ Luật Tố tụng dân sự để trả lại hồ sơ khởi kiện cho Công ty Cổ phần HAGL”.

Trước đó, ngày 13/9, TAND tỉnh Lâm Đồng đã nhận được hồ sơ khởi kiện Sở Tài chính tỉnh này của Công ty Cổ phần HAGL. Sau khi nhận đơn, lãnh đạo TAND tỉnh Lâm Đồng đã phân công cho Tòa án kinh tế tỉnh này nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Ngày 17/9, toà đã gửi giấy báo nhận đơn khởi kiện cho Công ty Cổ phần HAGL. Ngày 22/9, Tòa án kinh tế tỉnh Lâm Đồng có công văn số 120/CVTA gửi Công ty Cổ phần HAGL yêu cầu bổ sung về hình thức cũng như nội dung đơn khởi kiện.
Cafeland.vn - Theo KH&ĐS
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.