CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Saigon M&C vừa bổ nhiệm Knight Frank Việt Nam là đại diện tiếp thị và cho thuê độc quyền khối văn phòng của dự án phức hợp Saigon One Tower.

Knight Frank tiếp thị độc quyền Saigon One Tower

Phối cảnh dự án Saigon One Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Saigon One Tower cao 41 tầng, tọa lạc tại giao lộ Hàm Nghi và Tôn Đức Thắng, ngay trung tâm tài chính của Tp.HCM.

 

Saigon One Tower bao gồm hai tháp khối đế văn phòng và căn hộ được nối kết bởi khu trung tâm thương mại. Trong đó, có khoảng 40.000m2  văn phòng cho thuê hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Dự kiến Saigon One Tower sẽ được hoàn thành vào tháng 04/2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.