KITA Invest (thuộc KITA Group) cho biết đang tiếp tục triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo đúng quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt.

Dự án Stella Mega City đang được triển khai xây dựng tại quận Bình Thủy, Cần Thơ

Đại diện doanh nghiệp cho biết, công ty đang tiến hành sang tên từ chủ dự án cũ sang đơn vị trúng đấu giá là Công ty Cổ phần KITA Invest cho dự án Stella Mega City. KITA Group luôn tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật để đảm bảo tính pháp lý cho dự án và quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Theo đó, Công ty Cổ phần KITA Invest là đơn vị trúng đấu giá và trở thành chủ sở hữu/chủ thể có quyền sử dụng hợp pháp đối với tài sản là: 602.225,8m2 đất đang tiến hành xin cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDD). Đồng thời, doanh nghiệp đã hoàn thành 100% nghĩa vụ thanh toán đối với toàn bộ tài sản trúng đấu giá nói trên.

Trên cơ sở này, Công ty Cổ phần KITA Invest và Ngân hàng Sacombank (theo ủy quyền của Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận) đã thực hiện công chứng Hợp đồng mua bán tài sản đấu giá đối với toàn bộ tài sản trúng đấu giá. Đồng thời, Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận đã tự nguyện bàn giao mặt bằng toàn bộ diện tích trên.

Theo các văn bản mà DĐDN có được, tháng 2/2020, Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở tài Nguyên & Môi trường TP Cần Thơ có nhận chuyển nhượng sang tên qua Công ty KITA Invest 663 GCNQSDD. Và ngày 26/2/2020, Văn phòng Đăng ký đất đai – Sở Tài nguyên & Môi trường TP Cần Thơ có nhận chuyển nhượng qua tên Công ty KITA Invest 1.305 GCNQSDD.

Theo công ty trình bày, thủ tục pháp lý liên quan đến toàn bộ tài sản trúng đấu giá đã và đang được thực hiện sang tên qua Công ty KITA Invest theo đúng quy định pháp luật.

Hiện mới hoàn tất việc sang tên qua Công ty KITA Invest đối với 487 GCNQSDD (đính kèm 01 GCNQSDD đã sang tên Công ty KITA Invest). Bước tiếp theo là hoàn tất cho 663 GCNQSDD và đợt kế tiếp là 1.305 GCNQSDD (đính kèm biên nhận hồ sơ của Sở Tài Nguyên và Môi Trường TP.Cần Thơ).

KITA Group liên tục bàn giao GCNQSDD cho khách hàng bắt đầu từ ngày 14/2/2020

Ông Đỗ Hoàng Thọ - Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Sở Xây dựng Cần Thơ hướng dẫn thêm, phía KITA Invest nên phối hợp chặt chẽ với các đại lý phân phối nhằm truyền tải thông tin dự án chính xác nhất đến với khách hàng. Mặt khác, địa phương cũng đang hoan nghênh và tạo điều kiện cho KITA Group vì doanh nghiệp đang tạo nhiều việc làm cho người dân Cần Thơ thông qua việc triển khai dự án Stella Mega City.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.