CafeLand - Cuối tuần qua, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ ra mắt dự án Singa City tọa lạc ngay giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, quận 9.

Singa City gồm 2 block chung cư và 431 sản phẩm đất nền có diện tích từ 77 – 231m2

Dự án có quy mô 9,1 ha, cung cấp cho thị trường 431 sản phẩm đất nền có diện tích từ 77 – 231m2 và 2 block căn hộ.

Được biết, đất nền tại Singa City có giá từ 16 triệu đồng/m2, lịch thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt, được Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ vay đến 70% giá trị trong 20 năm với 3 mức lãi suất ưu đãi: 7,2%/năm cố định trong 6 tháng, 7,9% cố định trong 1 năm hoặc 9% cố định trong 2 năm.

Theo chủ đầu tư, hiện cơ sở hạ tầng của dự án cơ bản đã hoàn thiện gồm các tuyến đường nhựa nội bộ rộng từ 12-30m, vỉa hè lát gạch và trồng cây xanh.

Đây là dự án đầu tiên do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư tại TP.HCM. Dự kiến từ nay đến cuối năm, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường khoảng 2.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.