CafeLand – UBND tỉnh Kiên Giang vừa có văn bản điều chỉnh điều 1 trong quyết định của UBND tỉnh ngày 25/12/2014 về việc cho Công ty TNHH bất động sản Trần Thái thuê đất tại dự án Đảo công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ.

Quyết định có nội dung cho Công ty TNHH Trần Thái (đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM) thuê đất, đất có mặt nước chuyên dùng đối với tổng diện tích 330.501m2 tại phường Đông Hồ, thị xã Hà Tiên để thực hiện dự án Đảo công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ, cụ thể:

Cho thuê đất, đất có mặt nước chuyên dùng đối với diện tích 125.596m2 (trong đó diện tích đất 64.994m2, diện tích đất mặt nước chuyên dùng là 60.602m2) để sử dụng vào mục đích đất thương mại dịch vụ. Thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Cho thuê đất, đất có mặt nước chuyên dùng đối với diện tích 36.088m2 (trong đó diện tích đất 31.798m2, diện tích đất mặt nước chuyên dùng là 4.290m2) để sử dụng vào mục đích giao thông. Thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Cho thuê đất, đất có mặt nước chuyên dùng đối với diện tích 155.221m2 (trong đó diện tích đất 109.735m2, diện tích đất mặt nước chuyên dùng là 45.485m2) để sử dụng vào mục đích xây dựng khu vui chơi, giải trí, công cộng. Thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Cho thuê đất, đất có mặt nước chuyên dùng đối với diện tích 13.595m2 (trong đó diện tích đất 12.129m2, diện tích đất mặt nước chuyên dùng là 1.466m2) để sử dụng vào mục đích xây dựng khu vui chơi, giải trí, công cộng. Thu tiền thuê đất theo từng năm.

Thời hạn cho thuê đất, đất mặt nước chuyên dụng được tính từ ngày 25/12/2014 đến 21/6/2062.

Dự án Đảo công viên văn hóa và làng sinh thái Đông Hồ do Công ty Trần Thái làm chủ đầu tư. Thời gian thực hiện dự án là 5 năm từ 2012 đến 2017, với tổng vốn đầu tư 603 tỷ đồng, trên diện tích 33ha.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn Tecco Vina Garden Đất nền tiến lộc garden