Ngày 15.3, UBND TP.Đà Nẵng có báo cáo kết quả thực hiện đề án Tăng cường xử lý vi phạm trong quản lý, sử dụng đất từ quý 4/2016 đến hết năm 2017.
Trong đó, Sở TN-MT đã thanh tra, thu hồi, hủy bỏ quyết định của UBND Q.Sơn Trà cho phép bà Phùng Thị Nhỏ chuyển mục đích sử dụng 2.234,4 m2 đất trồng cây lâu năm thành đất ở đô thị; đồng thời kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân tham mưu chuyển mục đích sử dụng khu đất.
Kết quả thanh, kiểm tra cũng cho thấy, tại H.Hòa Vang, nhiều hộ bỏ hoang đất nông nghiệp được yêu cầu thu hồi để giao cho hộ có nhu cầu nếu không tái sản xuất.
UBND Q.Ngũ Hành Sơn phát hiện 11 vụ cơi nới, lấn chiếm đất công, tái chiếm đất sau khi giải tỏa... và buộc phá dỡ.
UBND Q.Cẩm Lệ chấn chỉnh quản lý quỹ đất nông nghiệp phục vụ mục đích công ích tại P.Hòa An, buộc phá dỡ 3 móng nhà, yêu cầu UBND phường quản lý chặt 9 khu đất trống, xử lý 52 hộ dân chiếm đất.
Theo Thanh Niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.