CafeLand – Vừa qua, tại khách sạn Park Hyatt Tp.HCM, Công ty Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI) với 3 Cổ đông lớn là Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC), Công ty Cổ Phần xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) và Tập đoàn Jesco Holdings (Nhật Bản) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện về việc cùng nhau khai thác và phát triển Khu công nghiệp Long Hậu 4.

Hợp tác triển khai và phát Khu công nghiệp Long Hậu 4

Đại diện các đối tác trong buổi lễ ký kết. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trong đó, LHG góp 49% vốn, HBI góp 49% vốn, Jesco Holdings góp 2% vốn và dự định tiếp tục góp thêm vốn trong tương lai.Được biết, Khu công nghiệp Long Hậu 4 có tổng diện tích là 125ha tọa lạc tại xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Nằm tiếp giáp với quốc lộ 1A, đường cao tốc Tp.HCM - Trung Lương.


Trước đó, HBI đã khánh thành nhà điều hành khu công nghiệp Long Hậu 4 giai đoạn 1 với diện tích khoảng 450m2. Trong tháng 10/2011, HBI công bố bán 67 nền nhà phố thuộc phần diện tích khu dân cư trong dự án.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.