CafeLand – Sáng nay (7/3), dự án xây dựng cầu Cổ Chiên bắc qua sông Cổ Chiên đã chính thức khởi công. Đây là dự án nối quốc lộ 60 đoạn giữa TP.Bến Tre với TP.Trà Vinh với tổng vốn đầu tư gần 3.800 tỷ đồng.

alt

Phối cảnh cầu Cổ Chiên. Ảnh: Nguồn internet

Theo thiết kế, dự án xây dựng cầu Cổ Chiên gồm 2 thành phần, trong đó, dự án thành phần 1 là cầu chính dạng dây văng có mặt cắt ngang bốn làn xe, bề rộng cầu 16m, vận tốc thiết kế 80km/h với vốn đầu tư là 2.200 tỉ đồng.

Dự án thành phần 2 là cầu Tân Điền và đoạn tuyến nằm giữa cầu Tân Điền và cầu Cổ Chiên có quy mô bốn làn xe, vận tốc thiết kế 80km/h, bề rộng mặt cắt ngang cầu 16m với vốn đầu tư 1.580 tỉ đồng.

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành trong 36 tháng. Sau khi hoàn thành cầu sẽ nối thông tuyến quốc lộ 60 từ Tiền Giang đến Trà Vinh, rút ngắn cự ly từ TP.HCM đến Trà Vinh khoảng 70km.

tag: CafeLand, bat dong san, xay cau co chien

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.