CafeLand – Nhánh cầu vượt thứ hai nút giao thông Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn hướng từ đường Nguyễn Kiệm qua đường Hoàng Minh Giám vừa được khởi công xây dựng vào sáng 3/9.

Được biết, nhánh cầu vượt Nguyễn Kiệm - Hoàng Minh Giám dài 367,2m cho chiều xe chạy từ đường Nguyễn Kiệm vào đường Hoàng Minh Giám.

 Đây là nhánh cầu vượt thứ 2 trong tổ hợp cầu vượt nút giao thông Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn với mục đích giảm ùn tắc giao thông cho khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo dự kiến công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối tháng 10/2017.

Nhánh cầu thứ 3 Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m đang tiến hành đền bù giải tỏa 30 căn nhà trên đường Nguyễn Kiệm và sẽ thi công trong thời gian tới.

Trước đó, công trình cầu vượt này từng bị Thanh tra Sở Xây dựng đình chỉ thi công do nhà thầu không đảm bảo an toàn, thi công nhếch nhác. Tuy nhiên, nhà thầu sau đó đã khắc phục sai phạm và được đồng ý cho thi công trở lại.

Dự án cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn có tổng mức đầu tư 504 tỷ đồng, được xây theo hình chữ N gồm 3 nhánh, trong đó nhánh cầu vượt hướng Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m đã được thông xe.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.