Ngày 29/9, Chủ đầu tư Vinh Phát đã chính thức khởi công và ra mắt dự án Lumera Beach - Khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại tại Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Lumera Beach vừa được khởi công.

Lumera Beach do Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát làm chủ đầu tư có quy mô 5,7ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Dự án cung cấp cho thị trường 48 căn shopstay, 314 căn hộ dịch vụ và 28 căn sky villa. Diện tích các căn shopstay dao động từ 99-159m2, được xây dựng 4-5 tầng.

Tại dự án, chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích nội khu bao gồm: Sân golf mini, cầu ánh Trăng, suối tranh, vườn thiền, chuỗi nhà hàng, hồ bơi vô cực, quảng trường trung tâm, cung đường dạo biển, cầu hoàng hôn, tuyến phố trung tâm, phố đi bộ…

Được biết, Lumera Beach Phú Quốc có tên pháp lý là Khu du lịch Vinh Phát Resort - The Panorama. Dự án được cấp giấy phép xây dựng số 02/GPXD ngày 21/01/2022 và được phê duyệt điều chỉnh cục bộ 1/500 lần 3 tại quyết định 172/QĐ- BQLKKTPQ ngày 28/09/2022.

  • Gia nhập thị trường vội vàng, loạt thách thức đặt ra cho bất động sản du lịch Phú Quốc

    Gia nhập thị trường vội vàng, loạt thách thức đặt ra cho bất động sản du lịch Phú Quốc

    Hệ thống hạ tầng chưa đáp ứng kịp tốc độ phát triển hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với đó là việc các dự án đang được triển khai một cách riêng lẻ, chưa tạo được sự cộng hưởng cần thiết để hình thành một hệ sinh thái du lịch xuyên suốt… là những thách thức đặt ra trong việc phát triển, thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Phú Quốc hiện nay.

Bảo Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.