CafeLand -  Dự án Royal Streamy Villas toạ lạc tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc có quy mô 7,3ha bao gồm 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích.

Lễ khởi công dự án Royal Streamy Villas

Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) đã phối hợp với Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) tổ chức lễ khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas.

Được biết, Royal Streamy Villas được xây dựng trên diện tích 7,3ha bao gồm 87 nhà phố thương mại có diện tích 132m2 – 215m2 và 75 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 240m2 cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp như khu thương mại, khu y tế, công viên cây xanh, spa….

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ cho khách hàng vào quý 4/2021.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn CIC cho biết, bên cạnh tiềm năng to lớn được thiên nhiên ban tặng, huyện đảo Phú Quốc trong vài năm trở lại đây có sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ với những cơ chế ưu đãi đặc biệt dành riêng để trở thành Thành phố Biển Đảo, khu hành chính kinh tế đặc biệt đầu tiên của cả nước. Do đó, thị trường bất động sản Phú Quốc sắp tới sẽ là một cuộc canh tranh vô cùng khốc liệt cả về lượng và chất.

Riêng với dự án Royal Streamy Villas còn nằm trong quỹ đất vàng hiếm hoi của Phú Quốc mà người mua có thể sở hữu vĩnh viễn.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO GIS cho rằng, bất động sản du lịch của Việt Nam hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, những gì Việt Nam đã và đang làm được trong việc kiểm soát dịch bệnh đang tạo nên những dấu hiệu lạc quan. Về lâu dài, bất động sản du lịch của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng vẫn rất hấp dẫn với du khách và nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.