CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần K95 đã tổ chức lễ khởi công Khu căn hộ Nghỉ dưỡng Khải Hoàn Paradise, nằm trên trục đường Lê Văn Lương, Nhà Bè, Tp.HCM.

Khởi công dự án Khải Hoàn Paradise

Nghi thức khởi công dự án Khải Hoàn Paradise. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Khải Hoàn Paradise tọa lạc trên khu đất có tổng diện ích 19.820m2, gồm 3 block chung cư, mỗi block cao 27 tầng, và tổng số căn hộ là 838 căn.

 

Theo thiết kế, dự án bao gồm nhiều hạng mục, 3 khối tháp chung cư với tên gọi “Thiên đường tuổi thơ”, “Ngôi nhà mơ ước”, Rạp hát mini, với các dịch vụ học tập, giải trí dành cho trẻ thơ và gia đình.

 

Ngoài ra, dự án còn triển khai các hạng mục liên quan đến dịch vụ công cộng, như tôn tạo cảnh quan thiên nhiên, cây xanh, hồ bơi,...

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.