CafeLand - Sáng nay (29/11), Công ty cổ phần Tổ chức nhà quốc gia (National Housing Organization) phối hợp cùng Hợp tác xã Gia Phú tổ chức khởi công xây dựng chung cư Thạnh Lộc - First Home, quận 12, Tp.HCM.

Phối cảnh chung cư Thạnh Lộc - First Home, quận 12.

Dự án có tổng diện tích xây dựng 5.000m2 gồm 14 tầng cao với khoảng 500 căn hộ có diện tích từ 42,5 đến 61m2. Được biết, các căn hộ này có giá bán khoảng 390 đến 600 triệu đồng.

Công trình có tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng. Theo cam kết của chủ đầu tư, dự án sẽ hoàn thành sau 24 tháng thi công. Hiện nay, chủ đồng tư cũng đã tiến hành khai trương căn hộ mẫu tại số 57-59 Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM) và nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.