Mua nhiều mảnh đất từ chính sách ưu đãi và không kê khai đầy đủ, Phó Bí thư Thành ủy Long Xuyên (An Giang) đã phải nhận kỷ luật.
Chiều ngày 3/2, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Long Xuyên đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với ông Phan Ngọc Dũng, Phó Bí thư Thành ủy Long Xuyên (An Giang).

Sai phạm của ông Dũng xuất phát từ đơn tố cáo cán bộ này sở hữu nhiều đất đai, có dấu hiệu không trung thực trong kê khai tài sản.

Sau khi lập đoàn kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang xác định vị Phó Bí thư có nhiều đất do hưởng lợi từ chính sách ưu đãi.

Mặc dù các lô đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng ông Dũng không kê khai với tổ chức.

Khi bị phát hiện, ông Phó Bí thư đã trả lại thửa đất mua sai quy định.

Ngoài ông Dũng, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Long Xuyên cũng đang triển khai công tác kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm với ít nhất 15 cán bộ, Đảng viên liên quan đến sai phạm đất đai ở TP Long Xuyên.
Theo Diễm Hằng (VTC News)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.