Sáng ngày 3-1-2011, Tại Thành phố Vinh, Tổng Công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Nghệ An đã tổ chức lễ khánh thành Toà Tháp đôi Dầu khí Nghệ An.
Công trình gồm 2 toà tháp đôi, mỗi tháp 25 tầng chiều cao 85m, trong đó 1 toà xây dựng chung cư cao cấp, một toà làm khu văn phòng cho thuê, tổng diện tích xây dựng 54.000 m2 với tồng vốn đầu tư 630 tỷ đồng, toạ lạc trên đường Quang Trung, Thành phố Vinh.
Cafeland.vn - Theo Báo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.