Sau hơn 3 năm xây dựng, sáng nay, 4-10, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức khánh thành và gắn biển công trình chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội cho công trình Cung Trí thức thành phố, tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Quang cảnh trước Cung Trí thức thành phố Hà Nội ngày khánh thành

Công trình có tổng diện tích xây dựng hơn 2.000 m², tổng diện tích sàn là 16.000 m², gồm khối công trình chính 16 tầng và khối hội trường 3 tầng, với kinh phí đầu tư xây dựng là 18,4 tỷ đồng.

Đây là trụ sở làm việc của Hội Văn học nghệ thuật, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật thành phố Hà Nội, một số hội nghề nghiệp của thành phố, là nơi sinh hoạt văn hóa của đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức thành phố Hà Nội.
Cafeland.vn - Theo SGGP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.