CafeLand - Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp với tên gọi chung cư An Bình, tại số 3 đường Trường Sơn, Tp.Nha Trang.

Khánh Hòa: Khởi công nhà thu nhập thấp An Bình

Lễ khởi công chung cư An Bình. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án chung cư An Bình được xây dựng trên diện tích 3.177m2, diện tích xây dựng 1.825m2. Theo thiết kế, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 10.950m2, mật độ xây dựng 57,4%, với 130 căn hộ. Dự kiến, chung cư An Bình sẽ được hoàn thành vào năm 2012.

 

Được biết, dự án có tổng số vốn đầu tư khoảng 54 tỷ đồng, bao gồm vốn tự có của chủ đầu tư, vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Khánh Hòa và vốn huy động hợp pháp khác.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.