CafeLand – Vừa qua Công ty TNHH Hoàn Cầu Vân Phong đã tổ chức khởi công dự án KCN Ninh Thủy tại phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Khởi công dự án KCN Ninh Thủy

Tổng diện tích dự án là 207,9ha, trong đó có 139,8ha xây dựng nhà máy với tổng vốn đầu tư 346 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ được thực hiện trong 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 với diện tích 110ha sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2011, giai đoạn 2 với phần diện tích còn lại sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012.

KCN Ninh Thủy sau khi được đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật sẽ trở thành một KCN hiện đại bao gồm các hệ thống như: Giao thông, hệ thống cảng, hệ thống cấp điện, nước, hệ thống xử lý nước thải, khu dịch vụ, khu công viên cây xanh…, góp phần thu hút phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành đóng tàu, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, hóa chất, chế biến, thủ công mỹ nghệ…

Khi KCN đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết việc làm, thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại địa phương.

tag: khoi cong kcn ninh thuy, cty hoan cau van phong, khanh hoa

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.