CafeLand – UBND tỉnh Khánh Hòa vừa đồng ý cho Công ty TNHH Sao Mai Anh thuê đất để thực hiện dự án Sao Mai Anh Resort.

Cụ thể, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ cho Công ty TNHH Sao Mai Anh (trụ sở chính tại số 72 đường 23/10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) được thuê bổ sung 3.558,2m2 đất và thuê 12.000m2 đất có mặt nước ven biển tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang để thực hiện dự án Sao Mai Anh Resort (đất thương mại dịch vụ).

Thời hạn cho thuê đất, đất mặt nước ven biển được tính từ ngày ký quyết định cho thuê ngày 6/8/2015 đến ngày 26/5/2065.

Được biết, Công ty TNHH Sao Mai Anh chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sữa chữa, dịch vụ ô tô, sản xuất cao su. Hiện nay, doanh nghiệp này cũng đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản với một loạt dự án ven biển khu vực Nha Trang, Khánh Hòa như: Moning Star, KDL Hồ Tiên, Nha Trang Bay…

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.