CafeLand – 16,95 tỷ đồng là kết quả lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đầu năm 2011 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền vừa mới được công bố.

Khang Điền: Lãi gần 17 tỷ đồng trong 6 tháng

Phối cảnh dự án Villa Park. Ảnh: Nguồn internet


Theo đó, doanh thu thuần 6 tháng của Công ty đạt gần 236,87 tỷ đồng, giảm 32% so cùng kỳ năm trước. Doanh thu hoạt động tài chính đạt 15,48 tỷ đồng.


Mặc dù doanh thu tài chính trong kỳ gấp 4,4 lần cùng kỳ khi đạt 15,48 tỷ đồng, nhưng chi phí tài chính chiếm đến 28,2 tỷ đồng, gấp đôi cùng kỳ nên lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt gần 16,95 tỷ đồng.

Trúc Giang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.