CafeLand - Chủ đầu tư Khang Điền vừa đưa ra những chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính dành cho người mua nhà tại dự án Melosa Garden trong những tháng cuối năm.

Khách hàng tham quan nhà mẫu Melosa Garden

Theo đó, khi mua nhà tại Melosa Garden, khách hàng sẽ được chiết khấu 18%/năm cho các khoản tiền thanh toán vượt tiến độ quy định, với căn nhà có giá trị 3 tỷ đồng, số tiền nhận chiết khấu có thể lên đến 160 triệu đồng.

Ngoài ra, Khang Điền còn tiếp sức cho khách hàng mua nhà bằng nhiều chương trình hỗ trợ tài chính khác như, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một trong các phương án như thanh toán 50% và trả góp hàng tháng 1% giá trị hợp đồng mua bán trong vòng 60 tháng, vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn trả nợ gốc trong 1 năm đầu hoặc vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên.

Melosa Garden có tổng diện tích 17,3 ha với hơn 500 căn biệt thự và nhà liên kế có diện tích 80 m2 – 250 m2 gồm 1 trệt 2 lầu.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.