Ngày 13-9, UBND TP.HCM có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng, Công ty Phát triển công nghiệp Tân Thuận và UBND huyện Nhà Bè trong tháng 9-2010 phải đề xuất cơ chế tài chính đầu tư xây dựng hạ tầng khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Đây là chủ trương nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng nhanh chóng di dời các cảng Sài Gòn, Hiệp Phước, Tân Thuận Đông.

Khu đô thị cảng Hiệp Phước đã được khởi công xây dựng giai đoạn một đầu tháng 6-2009 với tổng diện tích 3.600 ha, bao gồm KCN, khu đô thị và cảng. Sau khi hoàn thành, khu đô thị cảng Hiệp Phước có công suất bốc dỡ 200 triệu tấn/năm sẽ giảm tải cho hệ thống cảng TP.HCM.

Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.