CafeLand - CBRE Việt Nam cho biết, khu trung tâm thương mại thuộc dự án Indochina Plaza Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào ngày mai (31/8).

Phối cảnh Indochina Plaza Hà Nội

Tọa lạc trên khu đất có khuôn viên diện tích 16.619m2 thuộc đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Indochina Plaza Hà Nội gồm 2 tháp căn hộ, 1 tòa cao ốc văn phòng và khu trung tâm thương mại. Dự án do Công ty Indochina Land làm chủ đầu tư.

Trong đó, khu trung tâm thương mại được bố trí ở khối đế 4 tầng với diện tích sàn xây dựng 18.000m2.

Hiện tại khu trung tâm thương mại có tỷ lệ lấp đầy khoảng 77%, phần còn lại dự kiến ​​sẽ được cho thuê đến cuối năm nay. Ông Richard Leech - Giám đốc điều hành CBRE cho biết, giá thuê của dự án này trung bình từ 20 – 35 USD/m2/tháng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.