CafeLand - Công ty TNHH Rita Võ vừa khai trương Trung tâm N.1 Homepro tại số 314B đường Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Tp.HCM.

Trung tâm N.1 Homepro rộng hơn 3.000m2, là trung tâm cung cấp sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng cao cấp cho các dự án khách sạn – resort 5 sao, cao ốc, nhà ở, văn phòng và thiết bị vệ sinh chuyên dụng trong ngành xây dựng.

 

Theo kế hoạch, năm 2012, Rita Võ sẽ tiếp tục khai trương trung tâm N.1 Homepro thứ hai tại Hà Nội.

 

Được biết, Công ty TNHH Rita Võ là tên gọi mới của Sài Gòn Rita.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.