CafeLand - Hôm qua (3/3), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tiến hành khai trương căn hộ mẫu dự án Green Valley tại Trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hai kiểu nhà Green Valley được chọn làm nhà mẫu là kiểu nhà O (87m2 với 2 phòng ngủ) và kiểu nhà A (120m2 với 3 phòng ngủ), với phong cách thiết kế theo xu hướng kiến trúc sinh thái và phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt.

Green Valley được tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500 m2 bao gồm 4 tòa nhà cao từ 20 đến 27 tầng, mật độ xây dựng khoảng 48%, diện tích căn hộ dao động từ 87 m2 đến 120 m2.

Dự kiến, ngày 23/3 tới, giai đoạn 1 của dự án Green Valley sẽ được chào bán ra thị trường với thời gian thanh toán kéo dài 30 tháng

Chủ đề: Nhà đất quận 7
N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.