CafeLand - Ngày mai (19/7), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mở bán tòa B dự án Green Valley tại quận 7, Tp.HCM.

Hiện Green Valley đã được thi công đến tầng trệt.

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500 m2, Green Valley là dự án thứ hai tại Phú Mỹ Hưng có vị trí kế bên sân golf Nam Sài Gòn. Dự án gồm 4 tòa nhà cao từ 20 đến 27 tầng, trong đó tòa B có 106 căn hộ có diện tích từ 88 đến 120m2 và 2 cửa hàng.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ được bán với giá đã bao gồm tiền sử dụng đất và lịch thanh toán kéo dài 30 tháng.

Hiện Green Valley đã được thi công đến tầng trệt và chủ đầu tư cam kết giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ vào cuối năm 2016.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.