CafeLand - Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home vừa tổ chức chương trình gặp mặt khách hàng thân thiết và giới thiệu khu căn hộ I-Home.

Khách hàng đang được hướng dẫn làm thủ đặt cọc mua nhà.

Tại buổi họp mặt, khách hàng đã được giới thiệu về tổng quan dự án và những giá trị khác biệt về công năng của căn hộ đa biến hình I-Home.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã công bố danh sách khách hàng được hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ đồng, chính sách ưu đãi bán hàng trong quý 3/2015. Ngay trong buổi gặp mặt, đã có 21 khách hàng được Ngân hàng Quốc Dân – NCB chấp thuận cho vay gói 30 nghìn tỷ để mua căn hộ I-Home.

Được biết, dự án I-Home có tổng diện tích 5.900m2 và 3 block, mỗi block gồm 1 tầng hầm và 18 tầng cao. I-Home là căn hộ sở hữu vĩnh viễn với diện tích từ 45 – 81m2.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.