CafeLand - Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) vừa thông báo đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cổ phần dự án ITA 276 thu về số tiền 18,5 triệu USD, tương đương 394 tỷ đồng.

Dự án ITA 276 tọa lạc tại số 220bis Điện Biên Phủ, phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM. Diện tích của lô đất vào khoảng 1,4 ha.

Trong dự án ITA 276, Tập đoàn Tân Tạo chiếm 74% cổ phần và đã thực hiện đầu tư trên 100 tỷ vào dự án này. Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng thì toàn bộ số tiền thu được sẽ hạch toán vào thu nhập trong năm 2015.

Việc thoái vốn khỏi dự án ITA 276 nằm trong kế hoạch đã được thông qua tại đại hội cổ đông thường niên của ITA hồi tháng 4 vừa qua. Theo đó, ITA sẽ thực hiện thoái toàn bộ vốn đầu tư vào dự án nhà máy xi măng Tân Tạo tại Hà Nam và dự án Tân Tạo 276 nhằm tập trung đầu tư vào Ecity Tân Đức, nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1 và trường chuyên cấp 1,2,3 tại khu dân dư Tân Tạo trong năm 2015 để đưa vào khai thác.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.