CafeLand - Theo tin từ Tập đoàn Tân Tạo (ITA), quỹ đầu tư tài chính DAS Capital đang quan tâm đến cổ phiếu ITA và muốn tìm cơ hội để trở thành cổ đông chiến lược của ITA trong thời gian tới.

Sau buổi gặp gỡ, hai bên đã cơ bản thống nhất về nguyên tắc cũng như một số điều khoản cơ bản trong thỏa thuận hợp tác chiến lược để DAS xem xét trở thành cổ đông chiến lược của ITA bằng việc mua vào khoảng 20 triệu USD cổ phiếu ITA trong giai đoạn 1 sau khi các bên thống nhất các điều kiện trong thỏa thuận mua bán.

Sau đó, theo kế hoạch DAS sẽ tiếp tục đầu tư vào ITA cho các giai đoạn tiếp theo với tổng giá trị khoảng 150 triệu USD.

Theo ITA, DAS Capital là quỹ đầu tư tài chính có trụ sở tại Los Angles và nhiều chi nhánh tại Châu Á như Hồng Kong, Singapore, Korean, Japan, Malaysia, Vietnam... Hiện nay DAS Capital đang quản lý danh mục đầu tư khoảng 5 tỷ USD và đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các thị trường mới nổi trong đó có Việt Nam.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.