Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land vừa công bố thông tin phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu cho 300 nhà đầu tư trong nước.

Trái phiếu của Hưng Thịnh Land có kỳ hạn 12 tháng, đáo hạn vào ngày 4.8.2022 với lãi suất cố định 11 %/năm. 300 nhà đầu tư trong nước, bao gồm 34 nhà đầu tư có tổ chức và 266 nhà đầu tư cá nhân, đã mua lô trái phiếu này.

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành sẽ được Hưng Thịnh Land sử dụng đầu tư, hợp tác phát triển dự án tại đường Hùng Vương, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và bổ sung vốn hoạt động, thực hiện một số hình thức như mua bán, sáp nhập công ty, nhận chuyển nhượng dự án hoặc hợp tác với đối tác hoặc hình thức khác để thực hiện hoạt động đầu tư, phát triển dự án.

Lô trái phiếu nói trên được thế chấp bằng 50 triệu cổ phần trong Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land thuộc sở hữu bên thứ ba.

Trước đó, vào tháng 11.2020, UBND tỉnh Bình Định vừa có văn bản kêu gọi nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Phối cánh tổng thể dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương. Ảnh: binhdinhinvest.gov.vn

Đến tháng 4.2021, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định lựa chọn nhà đầu tư là liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Tâm và Công ty Cổ phần Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn, thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất là dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương.

Dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương được thực hiện tại khu đất thuộc Khu vực 6, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định với tổng diện tích gần 70 ha với tổng mức đầu tư dự án gần 2.407 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh có trụ sở chính tại TPHCM, được biết đến là doanh nghiệp lớn trong ngành đầu tư, kinh doanh bất động sản. Ông chủ của Địa ốc Hưng Thịnh cũng là người con Bình Định.

Khánh Chi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Định giá đất khu vực Hà Nội

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.