CafeLand - Ông Lê Thành Ân, nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp.HCM vừa trở thành Cố vấn quan hệ quốc tế và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục là đại sứ thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, theo thông tin công ty này vừa công bố hôm 13/5.

Ông Lê Thành Ân (ngoài cùng bên trái) và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp (ngoài cùng bên phải) và khách mời.

Theo ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp, Bộ Xây dựng đang thông qua đề cương chi tiết và kế hoạch thực hiện sửa đổi Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản. Khi hai luật này được thông qua, Việt kiều sẽ có thêm nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Hy vọng, sự hợp tác này sẽ là cầu nối để Việt kiều về quê hương an cư, đầu tư. Đồng thời, phát triển và gắn kết mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân 2 quốc gia cũng như giới thiệu tiềm năng đầu tư tại Việt Nam đến thế giới, ông Trung chia sẻ. 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hiện Hưng Thịnh Corp đang triển khai các dự án như: Căn hộ 91 Phạm Văn Hai, khu đô thị Golden Bay, 8X Đầm Sen, …

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Nguyễn Thanh Hổ     Nguyễn Thanh Hổ - 24/05/2014 11:03 AM     Trả lời

mình đang làm cho hưng thịnh,công nhận công ty chủ đầu tư khá uy tín,mình thấy các chủ đầu tư ở hà nội làm ăn gì đâu mà ngày nào cũng thấy sự bất bình của người dân,làm ảnh huong xấu đến môi trường bất động sản,giờ đã khó khăn mà làm ăn kiểu vậy nữa.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.