Ngày 17/3 vừa qua, Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) đã chính thức khai trương 2 căn hộ mẫu có diện tích 144,6m2 và 117,8m2 của dự án Green Life Tower.

Khai trương căn hộ mẫu Green Life TowerNằm trên bán đảo Linh Đàm và thuộc Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Green Life Tower được xây dựng   trên khuôn viên 14.482 m2 gồm 2 tòa tháp 25 tầng với khoảng 276 căn hộ có diện tích từ 91-144 m2/căn.

Được biết, dự án do Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị làm chủ đầu tư và Sàn giao dịch bất động sản Bic Việt Nam làm đơn vị phân phối. Hiện dự án đang thi công đến tầng 13 và dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2013.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.