CafeLand – Cầu nối Trần Hoàng Na bắc qua sông Cần Thơ nối quận Ninh Kiều với quận Cái Răng có tổng chiều dài 820m với vốn đầu tư 839 tỷ đồng.

Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án Nâng cấp đô thị ĐBSCL vừa xem xét công tác thiết kế dự án cầu đường Trần Hoàng Na.

Theo đó, cầu nối từ đường Trần Hoàng Na đến quốc lộ 1A bắc qua sông Cần Thơ, nối quận Ninh Kiều với quận Cái Răng. Cầu được thiết kế vĩnh cửu, bê tông cốt thép dự ứng lực.

Phần cầu chính được thiết kế dạng cầu vòm nhịp cao 150m, bề rộng cầu 23m. Tổng chiều dài dự án là 820m, trong đó chiều dài phần cầu (tính đến đuôi mố) 587m, vận tốc thiết kế 60km/h, khoang thông thuyền 60 x 9m, chiều cao 7m. Dự kiến tổng vốn đầu tư của dự án hơn 839 tỉ đồng, bao gồm cầu chính, đường dẫn, hệ thống chiếu sáng giao thông, chiếu sáng trang trí… Trong đó, chi phí cho riêng cầu chính hơn 640 tỷ đồng.

Dự kiến, việc lập thiết kế kỹ thuật hoàn thành ngày 30/6/2017 và khởi công trong quý I/2018.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.