CafeLand – Vừa qua, dự án tòa nhà hỗn hợp, trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Nguyễn Chánh đã chính thức khởi công tại số 89 Nguyễn Chánh, Hà Đông.

Dự án tòa nhà hỗn hợp, trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Nguyễn Chánh được xây dựng trên diện tích khoảng 1300 m2, tổng diện tích sàn khoảng 22.000 m2.

Theo thiết kế, dự án gồm gồm 1 khối nhà ở cao 20 tầng đặt trên khối đế 5 tầng. Trong đó 5 tầng khối đế dùng để làm khu thương mại văn phòng và dịch vụ, 20 tầng trên dùng để ở.

Được biết, dự án này do liên doanh Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây và Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10 và Công ty cổ phần Thương mại Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 200 tỷ đồng.

Dự kiến thời gian hoàn thành là 24 tháng.

tag: CafeLand, bat dong san, nguyen chanh ha dong

 

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.