Theo tin từ CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OceanHospitality), ngày 27/09/2010 công ty sẽ tổ chức buổi Hội thảo “Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu OceanHospitality” tại khách sạn Hilton Hà Nội. Hội thảo dự kiến sẽ diễn ra từ 14h – 17h cùng ngày.

Hội thảo sẽ là nơi để các nhà đầu tư gặp gỡ, đối thoại với Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc công ty về kế hoạch SXKD cũng như thông tin về các dự án do OceanHospitality đang và sẽ triển khai. Đồng thời, các chuyên gia phân tích thuộc đơn vị tư vấn niêm yết sẽ thuyết trình về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của công ty.

Theo kế hoạch, OceanHospitality sẽ niêm yết 100 triệu cổ phiếu tại sàn Hà Nội với mã chứng khoán OCH. Trước đó, ngày 17/09/2010, OCH đã được Sở GDCK Hà Nội chấp thuận niêm yết lần đầu.

CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương có vốn điều lệ 1 nghìn tỷ đồng, cổ đông sáng lập là CTCP Tập đoàn Đại Dương (mã CK: OGC) nắm giữ 75% vốn điều lệ.

Hoạt động kinh doanh của OCH bao gồm: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ khách sạn khu du lịch, khu sinh thái, nghỉ dưỡng, đầu tư và xây dựng hạ tầng, nhà ở, kinh doanh chế biến thực phẩm...

Cafeland.vn - Theo Info
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.