CafeLand - Tối 11/9 vừa qua, Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Ông Đoàn Chí Thanh – Tổng giám đốc Hoàng Anh Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 2010 với vỏn vẹn chỉ 7 nhân viên, Hoàng Anh Sài Gòn đã gặp không ít khó khăn trong những ngày mới thành lập. Đến nay sau 5 năm hình thành và phát tiển, Hoàng Anh Sài Gòn đã quy tụ được đội ngũ hơn 200 nhân sự, ngoài trụ sở chính còn có 2 chi nhánh ở quận 11 và quận 12.

Ông Đoàn Chí Thanh – Tổng giám đốc Hoàng Anh Sài Gòn cho biết, trong 5 năm thành lập, công ty đã trưởng thành từ các dự án Quang Thái Apartment, Âu Cơ Tower, Hoàng Kim Thế Gia, Tanibuilding – Sơn Kỳ 1, Hưng Ngân Garden và mới đây là Idico Tân Phú. Mục tiêu trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển Hoàng Anh Sài Gòn thành một doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, hướng đến việc đầu tư và phát triển các dự án.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng anh Sài Gòn (Hasr)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.