Ngày 28-9, UBND quận Tây Hồ đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình cho dự án xây dựng tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn . Tuyến đường có tổng mức đầu tư hơn 60 tỷ đồng, chiều dài tuyến 250m, mặt cắt ngang đường 40m với 4 làn xe cơ giới.
Đây là tuyến đường hiện đại, được hạ ngầm toàn bộ hệ thống điện lực, viễn thông và là công trình chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội.
Tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn là trục giao thông khu vực phía Tây thành phố nối giữa đường ven Hồ Tây với đường Lạc Long Quân, đường vành đai 2 và đường Phạm Văn Đồng lên cầu Thăng Long. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng nối Sân bay Quốc tế Nội Bài với Trung tâm thành phố. Dự án hoàn thành góp phần giải quyết ùn tắc giao thông cho các khu đô thị quận Tây Hồ và huyện Từ Liêm.
Đ.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.