Dự án Nam Đô do CTCP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GPI)làm chủ đầu tư dự kiến khởi công từ tháng 10/2010 nhưng đến nay vẫn chưa thể thực hiện bởi nhà đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất.

Phối cảnh tổng thể dự án Nam Đô

Công trình 2,6 ha này dự kiến khởi công tháng 10/2010 và hoàn thành vào quý IV/2013. Khu nhà gồm 4 khối công trình 28 tầng nổi và 2 tầng hầm, có chức năng là nhà ở cao tầng và dịch vụ thương mại, văn phòng và trường học.
 
Để thực hiện dự án Nam Đô, GPI phải đóng một lần hàng trăm tỷ đồng tiền sử dụng đất, chưa kể đến các chi phí đền bù, giải phóng mặt bằng...
 
Hiện, dự án mới chỉ dừng lại ở khâu san lấp mặt bằng và khoan cọc nhồi.
 
Ông Trần Minh Hoàng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Vinaland cho biết, nếu sắp tới lãi suất tiếp tục tăng cao, chủ trương thu hẹp tín dụng bất động sản được các ngân hàng triển khai thì các dự án của công ty phải dừng lại ở công tác chuẩn bị chứ không thể triển khai. Khách hàng chắc chắn cũng gặp khó khăn nếu như phải vay mượn nhiều để mua bán bất động sản.
tag: du an nam do, cong trinh 28 tang, dong tien, su dung dat,....
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.