CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen vừa có thông báo về việc giải thể Công ty cổ phần Hoa Sen Vân Hội.

Một góc hồ Vân Hội. Ảnh: Báo Yên Bái

Lý do giải thể vì công ty ngừng tổ chức, triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái Đầm Vân Hội – Yên Bái.

Công ty cổ phần Hoa Sen Vân Hội có trụ sở chính tại phường Đồng Tâm, thành phố yên Bái, tỉnh Yên Bái, do ông Trần Ngọc Chu là người đại diện theo pháp luật. Công ty này được thành lập để triển khai đầu tư dự án Đầm Vân Hội – Yên Bái.

Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng 1.346ha, có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng. Được biết, đây là dự án bất động sản, dịch vụ và du lịch đầu tiên của Tập đoàn Hoa Sen.

Theo quy hoạch chung, dự án nằm trên địa phận hai xã Việt Cường và Vân Hội, huyện Trấn Yên; phía Bắc giáp thôn 5, xã Việt Cường; phía Nam giáp thôn 1, xã Vân Hội; phía Đông giáp xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ; phía Tây giáp thôn 6, thôn 7, xã Vân Hội.

Tháng 8 vừa qua cũng có thông tin UBND tỉnh Bình Định đang xem xét thu hồi chủ trương đầu tư đối với dự án Trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn.

Nguyên nhân là do vướng mắc giải tỏa đền bù cho 20 hộ dân dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn chậm triển khai kéo dài. Vì vậy địa phương này dự kiến điều chỉnh lại diện tích khu đất từ 8.100 m2 xuống 4.800 m2; đồng thời yêu cầu chủ đầu tư Hoa Sen Tower Quy Nhơn muốn tiếp tục tham gia dự án này phải đấu giá đất công khai minh bạch như những doanh nghiệp khác.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: hoa sen, hoa sen yen bai,du an dam van hoi yen bai

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.