CafeLand – Cầu Hòa Bình 2 có tổng chiều dài 780m vượt sông Đà có tổng vốn đầu tư 590 tỉ đồng.

Mới đây, Sở GTVT Hòa Bình đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án cầu Hòa Bình 2.

Được biết, cầu Hòa Bình 2 có tổng chiều dài 780m; trong đó, cầu dài 497,05m, đường dẫn 2 đầu cầu dài 282,95m. Chiều rộng mặt cầu trên nhịp chính 24m, trên cầu dẫn rộng 21,5m; mặt đường bê tông nhựa cấp cao A1; tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị thứ yếu, vận tốc thiết kế 60km/giờ.

Cầu Hòa Bình 2 được xây dựng nhằm kết nối giao thông nội thị giữa 2 bờ sông Đà, góp phần giảm tải cho cầu Hòa Bình 1 hiện thường xuyên bị ách tắc do mật độ người và phương tiện lưu thông cầu quá lớn và giúp giảm thiểu mất an toàn giao thông.

Dự án do Sở GTVT Hòa Bình làm chủ đầu tư và sẽ hoàn thành thi công trong vòng 33 tháng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.